อยากเปิดร้านเป็นของตัวเอง ลองแฟรส์ไชส์เครื่องดื่ม D Milk


คุณคงเคยฝันว่าอยากมีร้านเครื่องดื่มเป็นของตัวเอง แต่แฟรนไชส์เครื่องดื่มที่พอจะมีชื่อเสียงก็หาได้น้อยเต็มที เพราะกลัวว่าจะขายไม่ดี แต่เราขอแนะนำแฟรนส์ไชส์ D Milk


ก่อนอื่นต้องขอแนะนำแฟรนไชส์เครื่องดื่มของ D Milk กันก่อน เพราะว่าลูกค้าของเรามักจะติดปากกับชื่อที่เรียกกันซะจนคุ้นหูและยังเป็นเมนูประจำของร้านที่ขาดไม่ได้ นั่นคือ “ไมโลดิบ” นั่นเอง และชื่อที่ลูกค้าเรียกร้านก็เป็นร้านไมโลดิบนั่นแหละค่ะ เพราะว่าเราเป็นเจ้าแรกและเริ่มก่อตั้งจากตั้งขายหน้าโรงเรียนแต่เราก็พยายามหาจุดเด่นของสินค้าเพื่อให้ติดตลาด

และถูกใจลูกค้าจนเราเกิดไอเดียในการทำเมนูไมโลดิบนั่นเองและผลตอบรับก็ดีเกินคาดจนต้องขยับขยายร้านไปอีก 8 สาขาภายในระยะเวลา 2 เดือน เพื่อให้แฟรนไชส์เครื่องดื่มของเรายังคงอยู่และเรายังจะขยับขยายสาขาต่อไปอีกเพื่อให้บุคคลทั่วไปได้มีรายได้และมีกิจการเป็นของตัวเองสร้างรายได้และเพื่อประโยชน์ต่อสังคมต่อไป ร้าน D Milk ขอให้กำลังใจกับผู้ที่มุ่งมั่นสร้างอาชีพและสร้างรายได้กับธุรกิจเครื่องดื่ม D Milk ให้เข้มแข็งและพยายามกันต่อไป เราภูมิใจที่เห็นความสำเร็จของคุณ

 


ไมโลดิบ ต้นตำรับไมโลดิบ แฟรนไชส์ยอดฮิต สมูทตี้ นมสด น้ำหวาน น้ำปั่น เครื่องดื่มสำหรับชาวเชียงใหม่ เครื่องดื่มสุขภาพ เครื่องดื่มสำหรับครอบครัว แฟรนไชส์เครื่องดื่ม smeเครื่องดื่ม แฟรนไชส์ ไมโลดิบ ไมโลดิบเชียงใหม่ เปิดร้านไมโลดิบ ร้านนมสด เชียงใหม่