อยากได้แฟรนไชส์ยอดฮิตอย่าง D – Milk เรามีคำตอบให้คุณ


D Milk ขอเปิดตัวแฟรนไชส์ยอดฮิต ถ้าคุณอยากมีธุรกิจเครื่องดื่ม นมปั่น ไมโลดิบ เครื่องดื่มเมนูที่ฮิตติดปากลูกค้าแล้วลองมาติดต่อกับ D Milk ได้เป็นเจ้าของธุรกิจสมใจ


อยากรวยและมีธุรกิจเป็นของตัวเองเราเปิดโอกาสให้คุณได้มีฝันที่เป็นจริง เรารับประกันได้เลยว่าเราเป็นแบรนด์แฟรนไชส์ยอดฮิตที่ใครๆ ต่างเรียกกันติดปากว่าไมโลดิบ ไม่ต้องสงสัยว่าชื่อนั้นมา ได้อย่างไรแม้ว่าชื่อธุรกิจของเราจะชื่อว่า D Milk ก็ตาม แต่ลูกค้าและใครๆ ต่างก็ยังเรียกชื่อนี้กันอยู่ ด้วยความที่ทาง D Milk ของเราหาจุดแตกต่างเพื่อสร้างความโดดเด่นทางธุรกิจ

จึงทำให้เราเป็นเจ้าต้นตำรับในเรื่องของไมโลดิบกันเลยทีเดียว ซึ่งเราได้ก่อตั้งจากการตั้งโต๊ะวางขายหน้าโรงเรียนจนเมนูเครื่องดื่มของ D Milk ขายได้เป็นเทน้ำเทท่าจนต้องขยับขยายสาขาให้เพิ่มขึ้น ภายในระยะเวลา 2 เดือนเราสามารถขยายได้ถึง 8 สาขา ก่อนหน้านี้ไม่ได้คิดจะทำแฟรนไชส์จนมีคนมาถามแฟรนไชส์จากเรา เราตัดสินใจเริ่มทำเมื่อปี 2549 ต่อมา D Milk จึงกลายมาเป็นแฟรนไชส์ยอดฮิตที่สามารถสร้างสาขาขยับขยายธุรกิจได้จนถึง 237 สาขาทั่วประเทศ ซึ่งตอนนี้ D Milk ไม่ได้เป็นร้านนมปั่นธรรมดาๆ แต่เรากลายเป็นครอบครัวใหญ่ที่สามารถสร้างอาชีพและรายได้ให้กับคนที่สนใจอีกด้วย

 


ไมโลดิบ ต้นตำรับไมโลดิบ แฟรนไชส์ยอดฮิต สมูทตี้ นมสด น้ำหวาน น้ำปั่น เครื่องดื่มสำหรับชาวเชียงใหม่ เครื่องดื่มสุขภาพ เครื่องดื่มสำหรับครอบครัว แฟรนไชส์เครื่องดื่ม smeเครื่องดื่ม แฟรนไชส์ ไมโลดิบ ไมโลดิบเชียงใหม่ เปิดร้านไมโลดิบ ร้านนมสด เชียงใหม่