สูตรมาตรฐาน สูตรต้นตับไมโลดิบ ไมโลดิบเชียงใหม่


เครื่องดื่มยอดนิยมและมีประโยชน์ ยกให้ไมโลดิบเชียงใหม่


ไมโลดิบเชียงใหม่ เป็นต้นตำรับไมโลดิบเจ้าแรกในประเทศไทย คิดค้นสูตรโดยคุณเทพธิดา รัตนมงคล ปัจจุบันได้ขยายสาขาทั้งหมด 237สาขาทั่วประเทศ เฟรนไชส์ที่แห่งเป็นสูตรแท้จากต้นตำรับ รับประกันความพอใจได้ สำหรับท่านที่สนใจอยากที่จะเปฯเจ้าของธุรกิจ เป็นเจ้านายตัวเอง เครื่องดื่มของ D - milk เป็นที่กล่าวขารมากในเชียงใหม่

ไมโลดิบ คือนมปั่นโรยผงไมโลหวาน เป็นเมนูที่มีประโยชน์ และสามารถนำซีเรียลและขนมต่าง ๆ มาตกแต่งเพิ่มความสวยงาม น่ารับประทานยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ก็สามารถดื่มได้เพราะดีต่อสุขภาพ ของทุกเพศทุกวัยไรกังวลกับเรื่องปัญหาดื่่มแล้วอ้วนเพราะเครื่องดื่มของเรารับประกันดื่มแล้วไม่อ้วนแน่นอน ไมโลดิบเชียงใหม่ ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างมาก ปัจจุบันได้คิดค้นสูตรใหม่ รวมทั้งปรับปรุงสูตรเดิมให้อร่อยมัดใจลูกค้ามากขึ้น มาให้เรานำเสนอเครื่องดื่มที่มีความสุดแสนพิเศษให้กับท่านสิค่ะ

 


ไมโลดิบ ต้นตำรับไมโลดิบ แฟรนไชส์ยอดฮิต สมูทตี้ นมสด น้ำหวาน น้ำปั่น เครื่องดื่มสำหรับชาวเชียงใหม่ เครื่องดื่มสุขภาพ เครื่องดื่มสำหรับครอบครัว แฟรนไชส์เครื่องดื่ม smeเครื่องดื่ม แฟรนไชส์ ไมโลดิบ ไมโลดิบเชียงใหม่ เปิดร้านไมโลดิบ ร้านนมสด เชียงใหม่