น้ำหวานสูตรอร่อยที่ D Milk


เกร็ดเล็กๆอย่างหนึ่งที่ D Milk มีลูกค้าประจำอยู่เสมอๆ สูตรเมนูน้ำหวานอร่อยๆ เป็นสูตรลับเฉพาะที่ใครๆต่างก็ติดใจและสั่งเมนูโปรดอยู่เสมอๆเพราะเรามีขั้นตอนและความสะอาดในการทำเสมอ


ถ้าพูดถึงเคล็ดลับเมนูน้ำหวานในร้าน D Milk ที่มีลูกค้าประจำ ลูกค้าขาจรที่เข้าออกอยู่เสมอๆ เนื่องจากเหตุผลเพียงไม่กี่ข้อที่ทำให้ลูกค้าของเราติดใจ ข้อแรกในการเลือกส่วนประกอบและ ส่วนผสมในการทำน้ำปั่นนั้นเราจะต้องคำนึงถึงความสะอาดเป็นอันดับแรกเลือกวัตถุดิบและภาชนะที่ปิดสนิทมิดชิดไม่มีตะกอนและไม่มีสนิมไม่มีรา มีวันหมดอายุชัดเจนสำหรับนมข้นหวานและผงนม ผงแต่งกลิ่น

ขั้นตอนการปรุงสะอาด อย่างที่สองเป็นเรื่องของการบริการลูกค้าจำเป็นจะต้องให้บริการด้วยไมตรีมีการจัดร้านตกแต่งร้านให้มีบรรยากาศดีน่าเข้ามาลิ้มลองเข้ามานั่งพักผ่อน อย่างที่สามควรจะมีการปรับปรุงสูตร และคิดค้นสูตรใหม่ และยังให้ความสำคัญในการทำเมนูเครื่องดื่ม มีหลักการในการทำน้ำหวานที่ถูกวิธีและเป็นเทคนิคของทางร้านเท่านี้ก็สามารถทำให้ลูกค้าติดใจเมนูเครื่องดื่มของทางร้านได้ไม่ยาก

 


ไมโลดิบ ต้นตำรับไมโลดิบ แฟรนไชส์ยอดฮิต สมูทตี้ นมสด น้ำหวาน น้ำปั่น เครื่องดื่มสำหรับชาวเชียงใหม่ เครื่องดื่มสุขภาพ เครื่องดื่มสำหรับครอบครัว แฟรนไชส์เครื่องดื่ม smeเครื่องดื่ม แฟรนไชส์ ไมโลดิบ ไมโลดิบเชียงใหม่ เปิดร้านไมโลดิบ ร้านนมสด เชียงใหม่