ต้นตำรับไมโลดิบ D Milk เป็นเจ้าของสูตร


ก้าวแรกของการทำธุรกิจของ D Milk นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เริ่มจากการทำร้านนมธรรมดาจนต้องหาจุดเด่น คิดพลิกหาไอเดียใหม่ๆ จนได้เป็นเจ้าต้นตำรับไมโลดิบในทุกวันนี้


สิ่งหนึ่งและเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้ธุรกิจร้าน D Milk ยืนหยัดจนเป็นเจ้าต้นตำรับไมโลดิบและมีสาขาปลีกสาขาย่อยมาแล้วมากมาย นั่นคือ ความมุ่งมั่นที่จะหาจุดเปลี่ยนทั้งการคิดค้น การปรับเปลี่ยนพัฒนาสูตรนมให้เป็นที่ติดใจและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ด้วยความแปลกใหม่ที่เราได้คิดค้นขึ้นจึงทำให้ติดตลาดได้อย่างรวดเร็วด้วยแนวคิดนี้จึงได้ขยายสาขา ซึ่งในปัจจุบัน

D Milk ของเรามีสาขามากถึง 237 สาขา เพื่อสร้างอาชีพให้กับชนชาวไทย เราจึงได้เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปสามารถเป็นเจ้าของกิจการแฟรนไชส์เพื่อสร้างฐานะและความมั่นคงให้กับอาชีพนี้ได้ เราจึงเป็นต้นตำรับไมโลดิบที่คุณมั่นใจได้เลยว่าเมนูที่ลูกค้าชื่นชอบไม่ได้มีแค่ไมโลดิบเท่านั้นแต่ยังมีเมนูอีกหลายๆเมนูที่ลูกค้าชื่นชอบ เพราะเราทาง D Milk จะไม่หยุดอยู่กับที่เพราะเราจะต้องคิดหาไอเดียใหม่ๆขึ้นมาเสมอ เพื่อตอบรับกระแสของลูกค้า ความต้องการของลูกค้า และการสร้างงานสร้างอาชีพให้กับคนไทย


ไมโลดิบ ต้นตำรับไมโลดิบ แฟรนไชส์ยอดฮิต สมูทตี้ นมสด น้ำหวาน น้ำปั่น เครื่องดื่มสำหรับชาวเชียงใหม่ เครื่องดื่มสุขภาพ เครื่องดื่มสำหรับครอบครัว แฟรนไชส์เครื่องดื่ม smeเครื่องดื่ม แฟรนไชส์ ไมโลดิบ ไมโลดิบเชียงใหม่ เปิดร้านไมโลดิบ ร้านนมสด เชียงใหม่