>

สมูทตี้เมนูของ D Milk ที่ใครๆก็ติดใจ


พอพูดถึงเครื่องดื่มหลายๆคนที่เจอกับอากาศร้อนในช่วงแผดเผามาสู่ชั้นบรรยากาศของโลก ซึ่งแต่ละคนต่างก็อยากจะดื่มสมูทตี้เย็นๆสักแก้วดื่มดับกระหายคงดีไม่น้อย


ช่วงเวลาที่ร้อนๆ ในเวลากลางวัน หลายคนที่ทำงานอยู่ก็คงจะรู้สึกกระหายและอยากจะหาเครื่องดื่มเย็นๆสักแก้วไว้ดื่มแก้กระหาย คลายร้อนและคลายความง่วงจากช่วงเวลาที่แสนจะน่าเบื่อ วันนี้ D Milk ขอเสนอเมนูที่แสนจะนุ่มลิ้นคลายความร้อนได้ดีอย่างสมูทตี้ เมนูสมูทตีเป็นเมนูที่ถูกอกถูกใจไม่ว่าจะเป็นนักเรียน, นักศึกษาหรือคนที่ทำงานแล้ว

ต่างก็ชอบรสชาดที่ทางร้านเรานำเสนอซึ่งส่วนประสามารถปั่นพร้อมกับผลไม้และทานพร้อมได้กับซีเรียลหลายๆสีตกแต่งเมนูแก้วโปรดให้สวยงาม ให้บรรยากาศในช่วงกลางวันกลายเป็นช่วงเวลาที่คุณมีความสุขกับมันได้ไม่ยาก เพียงแค่มาหาร้าน D Milk เรามีสาขามากมาย แล้วสั่งสมูทตี้แก้วโปรดที่คุณชอบสักแก้ว มานั่งสนทนาคุยเรื่องสัพเพเหระแล้วนั่งชิลอารมณ์ดื่มเครื่องดื่มที่พร้อมให้คุณค่าพลังงานและความอร่อย

 


ไมโลดิบ ต้นตำรับไมโลดิบ แฟรนไชส์ยอดฮิต สมูทตี้ นมสด น้ำหวาน น้ำปั่น เครื่องดื่มสำหรับชาวเชียงใหม่ เครื่องดื่มสุขภาพ เครื่องดื่มสำหรับครอบครัว แฟรนไชส์เครื่องดื่ม smeเครื่องดื่ม แฟรนไชส์ ไมโลดิบ ไมโลดิบเชียงใหม่ เปิดร้านไมโลดิบ ร้านนมสด เชียงใหม่